CHUYEN ONG NOI, DAU NEO, MAY BUOC, MAY TIEN THEP

thiet ke web mien phi dich vu SEO thiet ke web gia re

Seo mien phi

 
Tiếng việt English
 
Chào mừng bạn đến với website www.pioneerco.vn - Công ty TNHH Người Tiên Phong - Tel: +84 4 22121466  Handphone: +84 913014812 . Văn phòng TP Hồ Chí Minh - 02 Bis, Nguyễn Huy Tự, Đa Kao, Quận 1- Liên hệ: Mr. Trương Văn Súy - 0914 861068
 
SẢN PHẨM>>Máy tiện ren chùn đầu
 
 
Máy tiện ren / May Tien Ren
Giá bán :0 VNĐ  Mua hàng
Rất nhiều các sản phẩm đang được pioneer cung cấp như:
Đầu neo thép chuyên neo các thanh thép lại với nhau, cùng với nó là sản phẩm máy buộc thép, xa hơn nữa là máy cán ren. cộng với máy tiện ren, chuyên nghiệp như máy tiện ren côn, giúp cho việc nối cốt thép, đơn giản hơn khi nối ren bằng ống nối ren còn nếu nối thép thì bằng ống nối thép.
MÔ TẢ : Máy tiện ren

Xuất xứ:                                       Bắc Kinh - Trung Quốc

Máy Tiện Ren Làm Gì
Đầu ren cốt thép được gia công bởi máy móc chuyên dụng, dễ vận hành và không đòi hỏi kỹ thuật phức tạp. Máy gia công có kích thước nhỏ gọn, có tính cơ động cao, phù hợp với mọi địa hình công trường. Năng suất trung bình của máy gia công đầu ren thanh thép đạt từ 300÷500 đầu ren trong một ca làm việc, với thời gian thực hiện gia công một đầu ren dưới 1.0 phút bao gồm cả hai bước là chồn tù đầu và ren.

Một bộ máy tiện ren gia công bao gồm các thiết bị như sau:

may chun dau
Lực ép chồn to đầu được tạo ra bởi máy bơm dầu thủy lực. Trong quá trình ép thanh thép được cố định bởi khuôn để giữ thanh thép không bị cong do mất ổn định dưới lực ép lớn, đồng thời để khống chế mức độ nở rộng của đầu thanh thép. Các thông số của máy ép được cho trong bảng dưới đây:


may tien ren
Thanh thép được kẹp cố định với khoảng cách từ đầu thanh đến lưỡi dao tiện được khống chế khoảng cách cố định và chính xác đối với từng loại đường kính. Khởi động máy để máy tiện ren tiện đến khi ren đạt chiều dài quy định thì máy tự động kết thúc.

CÁC SẢN PHẨM CÙNG LOẠI KHÁC
Máy tiện ren chùn đầu/ May tien ren chun dau
 
     
 
 
Sản phẩm
   
     
Hỗ trợ trực tuyến
 
Hotline đường dây nóng
Kỹ thuật Kinh Doanh
Kỹ thuật Kinh Doanh
Hỗ trợ kỹ thuật Kinh Doanh
Hỗ trợ kỹ thuật
 
     
Thống kê
 
Đang trực tuyến:3
  Tổng truy cập: 420188
 
     
 
Tin tức & Sự Kiện
 
Vincom Village được đầu tư gần 10.000 tỷ đồng
Xem tất cả
 
     
Dự án nổi bật