thiet ke web mien phi dich vu SEO thiet ke web gia re

Seo mien phi

 
Tiếng việt English
 
Chào mừng bạn đến với website www.pioneerco.vn - Công ty TNHH Người Tiên Phong - Tel: +84 4 22121466  Handphone: +84 913014812 . Văn phòng TP Hồ Chí Minh - 02 Bis, Nguyễn Huy Tự, Đa Kao, Quận 1- Liên hệ: Mr. Trương Văn Súy - 0914 861068
 
Tin tức & Sự kiện
 
 
Máy buộc thép của công ty người tiên phong trên Google.com.vn
(07/11/2014 12:41)

Với một nhà cung cấp hàng đầu tại việt nam bao gồm các sản phẩm như đầu neo thép, máy buộc thép, máy cán ren, máy tiện ren, cung với nó là máy tiện ren côn, rồi là nối cốt thép, nối ren nối thep, và cuối cùng là ống nối ren , ống nối thép. Chúng ta hãy xem dịch vụ google đánh giá như thế nào về các sản phẩm này.

Google luôn luôn đem lại những kết quả tốt nhất cho người dùng, nếu bạn đang ở top điều đó giúp bạn tìm kiếm những khách hàng tiềm năng cực cao, và hôm nay mình cũng xin nêu xếp hạng các công ty cung cấp sản phẩm máy buộc thép trên google nằm trong địa bàn lãnh thổ Việt Nam, chúng ta hãy xem hình ảnh bên dưới.

Chúng ta có thể thấy được ràng các công ty đang cung cấp sản phẩm này một cách tổng quát, để có cái nhìn dõ hơn, hôm nay mình xin viết chi tiết về các công ty đang cung câp sản phẩm này để các bạn được biết.
1. Máy buộc thép ở vị trí số 1,2,3
Đây chỉ là video được tung lên Youtube mà thôi, vì Youtube là con của google vì vậy có thể nói các video ở đây luôn được google giới thiệu, vì vậy các bạn đang có quá cho rằng công ty này đang ở top, nếu ở top phải là không dùng dịch vụ nào của google để uplen thì mới tốt chứ phải không các bạn, tuy vậy việc đứng lên top như thê này cũng chứng tỏ rằng họ cũng đã đâu từ công sức để cho một video về máy buộc thép, video này chi giới thiệu về công dụng máy buộc thép mà thôi, chức không đưa được ra như thông số, nhà san xuất và nhà phân phối tại Việt Nam.
2.Vị trí thứ 4 Thuộc  về hình ảnh
Trang 1 của google thường sẽ có một phần dành cho hình ảnh, hình ảnh của máy buộc thép, với rất nhiều hình ảnh máy buộc thép giúp cho chúng ta có cái nhìn luôn về sản phẩm là máy buộc thép, vì vậy đó là một cách giúp khách hàng biết được sản phẩm máy buộc thép như thế nào, hình dáng ra sao, nhưng ở đây các bạn vân chưa có được thông tin về giá cả, chi tiết về sản phẩm như thé nào, dịch vụ hậu mãi sau bán hàng thì như thế nào, cùng với đó là dịch vụ triết khấu ra sao.
3 Vị trí 5 này thuộc về Pionneerco.vn
Pionneerco.vn thuộc vị trí số 5 đó là một nỗ lực không biết mệt mỏi của doanh nghiệp đem đến những sản phẩm tốt nhất tới người tiêu dùng, không những thế chứng tỏ thương hiệu đã đến rất rất gần nhiều doanh nghiệp khác, sản phẩm giúp cho việc sản lượng bán ra rất nhiều đưa đến doanh thu của công ty tăng đều, đó là chiến lược phát triện bền vững những gì dịch vụ cham sóc khách hàng yêu quá luôn luôn đúng.
4. Ví trí số 6 thuộc về công ty mai thủy.
Với việc cung cấp chi tiết về máy buộc thép

Máy buộc thép

Máy buộc thép, nhanh chóng, mạnh mẽ 
- Dễ vận hành với pin sạc
- Khung có trọng lượng nhẹ và nhỏ gọn 
- Dễ dàng làm việc với chỉ một tay, không mỏi tay
- Dùng để buộc đai thép trên sàn/ cột cốt thép, lưới cốt thép

Thông số kỹ thuật:

 

ATA 400

Khối lượng (kg)

2

Kích thước (mm)

277 x 100 x 290

Tốc độ buộc thép max

0.8 giây/ lần buộc

Số lượng vòng cuốn/lần buộc

2-3 vòng quanh đai thép

Số cuộn dây thép dùng trong 1 lần sạc pin

Khoảng 8 cuộn

Loại

DC9.6V/ 2A/h

 

Ni/mH

Thời gian sạc

Khoảng 60 phút

Phụ kiện đi kèm

1 va li, 2 pin, 1 cục sạc, 4 cuộn dây

Quy cách đóng gói cuộn dây

Hộp 50 cuộn

Đường kính dây

0.8mm

Đường kính đai thép max được buộc

40mm


Với những chi tiết như thế này đã giúp mai thủy lọt vào top của google, dịch vụ sau bán hàng như thế nào hãy để thời gian trả lời phải không các bạn.

5. Vị trí số 7 thuộc về facebook
Đây là một dạng ăn theo của facebook để nổi tiếng, tuy vậy dạng ăn theo này sẽ bị sụp đổ nếu facebook chặn những con robot tìm kiềm của google thì trang này sẽ mất hút, nội dung không có gì, chị dựa hơi facebook mà thôi, thì làm sao mà bền vững được.
6 Vị trí số 8
Đây là trang của công ty Hoàng kim với những nội dung như thế này.

Máy buộc thép công trình, máy buộc cốt thép

Máy buộc thép công trình còn được gọi là máy cuốn thép tự động hay có tên khác như máy buộc cốt thép tự động nó có tác dụng là buộc cốt thép nhà cao tầng, là một thiết bị cầm tay dung sạc pin buộc thép một cách nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm kinh tế và nhân công. Đây là một công cụ thông minh, tích hợp bộ điều khiển vi mạch, tự động có thể hoàn thành tất cả các bước của quá trình buộc cốt thép có thể được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực xây dựng, máy buộc thép công trình chủ yếu điều khiển các công đoạn buộc cốt thép bằng vi mạch điện tử, hoạt động cộng tác với cuộn dây, pin,...
Máy buộc thép công trình cho công việc  nhanh chóng và thuận tiện. hiệu quả là gấp 4 - 5 lần hiệu quả của người lao động. Tiết kiệm nhiều nhân lực, giúp giảm bớt cường độ lao động, thuận lợi đạt tiến độ thi công công trình.

Sử dụng máy buộc thép công trình

1.Cách sử dụng khá đơn giản, dùng tay bấm nhẹ nút bấm để máy tự động buộc lại, mối buộc rất chắc chắn, đơn giản mà lại hiệu quả.
2. Khi so thời gian của máy và thời gian của người công nhân buộc thì tốc độ hoạt động nhanh hơn gấp 4 – 5 lần, thời gian mỗi nút buộc khoảng một giây giúp giảm thiểu tối đa làm việc mệt nhọc của người lao động, tiết kiệm nhân lực, giúp thời gian thi công hoàn thành sớm.
3. Trọng lượng của máy khá nhẹ, nhỏ gọn, máy nặng 2,5 kg, dễ sử dụng.
4. Thời gian sạc 70 phút, thời gian sử dụng khoảng 1400 lần, máy dễ dàng để thực hiện công việc buộc cốt thép một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Mô hình của các sản phẩm, Kích thước mỏ máy buộc thép công trình có thể được điều chỉnh theo phạm vi là: Ø 24mm, Ø 40mm, Ø 65mm, và một số kích thước lớn khác. Có nghĩa là mô hình có thể được gắn lên vị trí tối đa Ø 24mm, Ø 40mm, Ø 65mm. Còn loại Ø40mm hiện các công trường phần lớn dùng loại này, các loại còn lại thì ít được sử dụng hơn.

Với nội dung như vậy đã giúp cho Hoàng Nam lọt vào top các nhà cung câp sản phâm máy buộc thép tại Việt Nam.

7 . Vị trí số 9 đối với máy buộc thép.
Cái này thuộc về vật giá mà thôi, tức là vật giá là một nơi có thể đăng tin bán thỏa mái vì vậy qua đó giúp các sản phẩm có cơ hội giới thiệu đến độc giả nhiều hơn, còn độ tin tưởng từ những nhà cung cấp tại đây cần phải xem xét kỹ.
8. Vị trí cuối cùng trang 1
Đây lại dùng chiến thuật không khác gì ở vị trí số 9 đó là dùng blogspot một sản phẩm của google, vì vậy rất dễ lên top, tuy vậy vì là dịch vụ miễn phí nên các bạn có thể thoải con gà mái để tạo ra dịch vụ bán sản phẩm, nhưng vì là thoải mái tạo nên sản phẩm cung cấp tại đây không có độ tin tưởng các bạn khi mua nhớ tìm hiểu kỹ các bạn nhé.


Kêt Luận.
Với việc các bạn sử dụng google để tìm kiếm những dịch vụ và sản phẩm, tuy vậy khi google đưa ra kêt quả họ dựa vào rất nhiều tiêu chí để dánh giá, vì vậy cá bạn hãy cố gắng đẻ website lên top 1 đièu đó google sẽ giúp bạn có những khách hàng thật sư,
[Quay lại]
 
     
 
 
Sản phẩm
   
     
Hỗ trợ trực tuyến
 
Hotline đường dây nóng
Kỹ thuật Kinh Doanh
Kỹ thuật Kinh Doanh
Hỗ trợ kỹ thuật Kinh Doanh
Hỗ trợ kỹ thuật
 
     
Thống kê
 
Đang trực tuyến:4
  Tổng truy cập: 409392
 
     
 
Tin tức & Sự Kiện
 
Vincom Village được đầu tư gần 10.000 tỷ đồng
Xem tất cả
 
     
Dự án nổi bật