thiet ke web mien phi dich vu SEO thiet ke web gia re

Seo mien phi

 
Tiếng việt English
 
Chào mừng bạn đến với website www.pioneerco.vn - Công ty TNHH Người Tiên Phong - Tel: +84 4 22121466  Handphone: +84 913014812 . Văn phòng TP Hồ Chí Minh - 02 Bis, Nguyễn Huy Tự, Đa Kao, Quận 1- Liên hệ: Mr. Trương Văn Súy - 0914 861068
 
Tin tức & Sự kiện
 
 
Đầu neo thép của công ty người tiên phong trên Google.com.vn
(14/10/2014 10:23)

Chào mừng các bạn trở lại với người tiên phong, lâu lắm mình mới có thời gian để review lại xem các từ khóa ngành nghề mà ngừoi tiên phong làm và vói ngành nghề chủ đạo đó là đầu neo thep, dau neo thep là một trong những ngành nghề mà công ty đang phát triển manh, và chúng ta hãy xem với từ khóa chủ đạo là đầu neo thép xem các công ty nào đang thuộc top google cung cấp các sản phẩm này.

Dau neo thep

Trên đây là hình ảnh mà mình đã chụp màn hình lúc 20h ngày 13/10/2014 chúng ta hãy cùng xem qua vị trí top 10 mà google đã đánh giá về các từ khóa.

Vị trí số 1 : Thật vui mừng thông báo rằng Pionner lại là số 1, có lẽ không cần nói nhiều nhưng với vị thế này đủ để khẳng định chất lượng các sản phẩm mà Pionner cung cấp, không chỉ với may buoc thep, thì việc máy buộc thép cũng đang giúp Pionner trở nên phát triển mạnh mẽ hơn, tuy nhiên nếu chúng ta chỉ nghĩ đến đầu neo thép mà quên mất rằng chúng ta còn máy cán ren, tuy may  can ren mới nhập vào việt nam nhưng cũng giúp rất nhiều tạo nên thương hiệu Pionner.

Vị trí số 2:Vị trí này thuộc về trang ketcau.com. Có lẽ sự đa dạng hóa các chuyên mục đã giúp website ketcau.com leo lên vị trí này, ngoài những từ khóa này thì ketcau.com còn những từ khóa khác như may tien ren, với máy tiện ren thì cũng giúp cho từ khóa lên top được với từ khóa này, đó là một lợi thế liên kết trong website làm cho các từ khóa khác cũng lên, tuy vậy với từ khóa, máy tiện ren côn thì cũng đem lại rất nhiều uy tin đối với sản phẩm may tien ren con, qua đó giúp cho từ khóa mà chúng ta đang nói chuyện lên top.

Vị trí thứ 3: Vị trí này thuộc về cadviet.com, với cadviet.com là một diễn đàn mà đã là diễn đàn thì thật sự khi tìm đến sản phẩm là không uy tín chút nào, nếu tại forum có lẽ nó sẽ giúp bạn với những câu hỏi và trả lời mà thôi, tuy vậy nếu tại đây bạn chỉ cần đặt câu hỏi, về việc noi cot thep, thì có rất nhiều người tra lời câu hỏi nối cốt thép như thế nào, điều đó chỉ giúp cho bạn tìm hiểu mà thôi, còn đối với cung cấp sản phẩm thì hoàn toàn không có. Điều đó cũng là một bất lợi nho nhỏ.

Vị trí thứ 4 : thuộc về xaydung360.vn, cũng là một diễn đàn xây dựng, nhưng ở đây diễn đàn nói khá nhiều về nối ren, tuy vậy bàn về noi ren thì còn khá những vấn đề gặp phải mà không có câu trả lời thỏa  đáng, không như vấn đề nối thép, noi thep là một chủ đề khá sôi nối tại diễn đàn này. Hãy đặt câu hỏi bạn sẽ nhận được câu trả lời, đó là một lợi thế.

Vị trí thứ 5: diendanxaydung.vn cũng lại là một diễn đàn các bạn ạ, mà đã là diễn đàn chỉ là nơi thảo luận mà thôi, chứ không phải là nơi giới thiệu sản phẩm, điều đó là một bất lợi nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm dau neo thep thì tìm ở đây là không có rồi, ở đây bạn chỉ có thể có những câu trả lời như ống nối ren, ong noi ren có lẽ là công nghệ mới nên chúng ta hãy học hỏi. Ngoài ra tại đây bạn có thể đặt câu hỏi, chứ không có sản phẩm đề bạn săn tìm tại đây đâu.

Vị trí thứ 6: thuộc về công ty TNHH Thanh Trúc, có lẽ đây là một công ty nếu như bạn không lựa chọn Pionner thì có thể đây là những thông tin giúp ích cho bạn, bởi tại đây bạn sẽ có những thông số thực tế giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn, tuy vậy với việc ống nối thép, thì việc hiểu thông sô ong noi thep như thế nào cũng là một vấn đề đối với sinh viên mới ra trường các bạn nhỉ.

Vị trí thứ 7 : Vị trí này thuộc về bách khoa toàn thư, tại đây bãn sẽ được giới thiệu về đầu neo thép là gì, hãy tra nhiều để hiểu về các vấn đề phát sinh.

Vị trí thứ 8 thuộc về website Soha, có lẽ với soha nói về các sản phẩm thì chỉ nên là tham khảo mà thôi, vì đó chỉ là dịch vụ bia của Soha mà thôi. Chứ thực chất ho có cung cấp dịch vụ gì đâu.

Vị trí thứ 9 thuộc về Vật giá, Vật giá không bán sản phẩm mà chỉ giới thiệu các sản phẩm và nơi bán sản phẩm mà thôi, tại đây bạn có đươc list nhà cung cấp mà thôi, vì vậy nếu cần bạn có thể liên hệ với vật giá, còn vấn đề đầu neo thép trong dịch vụ của vatgia là không có đem lại lợi ích.

Vị trí số 10. Vị trí này thuộc về giaxaydung.vn cũng là một diễn đàn nêu sẽ có đầy đủ các bạn a. Còn nếu không thì bạn không có cách nào để bàn luộn các vấn đề về xây dụng, đối với từ khóa đầu neo thép thì giaxadung.vn thì phải tìm hiểu kỹ cũng như phát biểu về từ khóa dau neo thep để gips website có thể bán được nhiều hàng.

Bên dưới là số trang nói về đầu neo thép, tuy vậy các bạn trước khi mua hãy hỏi ngừoi bán và hãy thử luôn xem chất lượng như thế nào, vì vậy giúp bạn tìm ra một sản phẩm hoàn hảo.

[Quay lại]
 
     
 
 
Sản phẩm
   
     
Hỗ trợ trực tuyến
 
Hotline đường dây nóng
Kỹ thuật Kinh Doanh
Kỹ thuật Kinh Doanh
Hỗ trợ kỹ thuật Kinh Doanh
Hỗ trợ kỹ thuật
 
     
Thống kê
 
Đang trực tuyến:15
  Tổng truy cập: 409622
 
     
 
Tin tức & Sự Kiện
 
Vincom Village được đầu tư gần 10.000 tỷ đồng
Xem tất cả
 
     
Dự án nổi bật