thiet ke web mien phi dich vu SEO thiet ke web gia re

Seo mien phi

 
Tiếng việt English
 
Chào mừng bạn đến với website www.pioneerco.vn - Công ty TNHH Người Tiên Phong - Tel: +84 4 22121466  Handphone: +84 913014812 . Văn phòng TP Hồ Chí Minh - 02 Bis, Nguyễn Huy Tự, Đa Kao, Quận 1- Liên hệ: Mr. Trương Văn Súy - 0914 861068
 
Tin tức & Sự kiện
 
 
Tai nan đang ở trên đầu khi ở hành lang đường sắt
(16/06/2014 10:20)
Tại điểm giao cắt giữa đường sắt với đường bộ dân sinh Yên Thế bằng phương pháp đầu neo thép (xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom), hình ảnh buôn bán như chợ diễn ra khá tấp nập. Không ít trường hợp bày biện hàng hóa xuống lòng đường bộ chỉ cách đường sắt khoảng 1m. Theo một tài xế xe tải thường xuyên lưu thông qua đoạn đường này, vào giờ cao điểm người bán lẫn người mua tràn xuống lòng đường khiến các phương tiện lưu thông phải nhích từng chút mới qua được điểm giao cắt này. Do vậy, chỉ cần xe va quẹt nhẹ là ở đây sẽ tắc đường. Nguy hiểm hơn, nếu sự cố xảy ra đúng vào thời điểm xe lửa chạy ngang những máy buộc thép khi đang sự dụng để nối những sợi nội còn hoạt động không nổi huống hồ là những người dân gần đó việc đó gây ra hậu quả thật khó lường.
nối cốt thép
Cùng với đó ngoài miền bắc chúng ta chỉ đơn cử khu vực đương lê duẩn, những hành lang không được bảo vệ mặc dù trong những báo cáo thì xây dựng hành lang bằng những thanh thép được nối lại theo phương pháp máy cán ren hoặc máy tiện ren, xong việc áp dụng máy tiện ren côn vào cũng không được hiệu quả khi ý thức người dân không tuân thủ pháp luật, ví dụ tại điểm giao cắt đường kim liên mới và đường lê duẩn mặc dù khi tầu chạy qua đã có hành lang bảo vệ, với những thanh thép được nối cốt thép, cũng như hàng rào chắn bằng thép áp dụng công nghệ nối thép bằng ống nối thep hoặc nối những thanh thép chắn tầu hỏa bằng phương pháp nối ren sử dụng ống nối ren. Xong chúng ta vẫn thấy sự nguy hiểm rình rập khi đi qua đoạn đường này, với việc ý thức của người dân quá kém có thể đứng quá gần tầu hỏa dẫn đến lực hút có thể hút hoặc cuốn theo, nhưng mọi người dẫn đã không tôn trọng trong quá trình van chuyen hang hoa của tầu hỏa. Đó chính là sự mất an toàn đối với người dân chúng ta.
[Quay lại]
 
     
 
 
Sản phẩm
   
     
Hỗ trợ trực tuyến
 
Hotline đường dây nóng
Kỹ thuật Kinh Doanh
Kỹ thuật Kinh Doanh
Hỗ trợ kỹ thuật Kinh Doanh
Hỗ trợ kỹ thuật
 
     
Thống kê
 
Đang trực tuyến:18
  Tổng truy cập: 409626
 
     
 
Tin tức & Sự Kiện
 
Vincom Village được đầu tư gần 10.000 tỷ đồng
Xem tất cả
 
     
Dự án nổi bật